top of page

ที่ปรึกษาธุรกิจ  Marketing Guru Association  MGA

ประเภทบริการ ที่ปรึกษาธุรกิจ ที่ปรึกษาการตลาด 

MGA  พร้อมนานแล้วกับการใช้ Business Model 4.0  Marketing4.0 หรือ การตลาด4.0  ,Sale4.0  บริหารงานขาย4.0 และ Service4.0 หรือ สุดยอดบริการ4.0

ทีม ที่ปรึกษาธุรกิจ ที่ปรึกษาการตลาด MGA  ให้ คำปรึกษาธุรกิจ  ได้หลากหลายครอบคลุมหลาย ประเด็น และ มีหลายระดับ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของธุรกิจ ยุค การตลาด4.0 ชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับผลงานประจักษ์

ท่านหล่ะ  พร้อมแค่ไหนที่จะปรับทัพหน้า และทีมงานเข้าสู่โหมดธุรกิจ 4.0 ที่เต็มไปด้วย ความรวดเร็ว อินทิเกรด ทุกอย่างเข้าหากันแบบ ทันทีทันใจ เรียลไทม์

MGA  การตลาด4.0 เชี่ยวชาญการเป็นคู่คิด ผู้ร่วมเดินกับท่านสู่ยุค 4.0 ท่านสามารถเลือกบริการต่างๆ ตามความต้องการ เวลาและงบประมาณที่กำหนด

 

เรามีความเชี่ยวชาญในแขนงสาขาต่างๆ งานที่ปรึกษาธุรกิจ ที่ปรึกษาการตลาด4.0 ให้ท่านเลือกใช้บริการในสาขาหลัก ดังนี้

Digital Business Transformation 4.0

อาจารย์ชูศักดิ์  เดชเกรียงไกรกุล และทีมอาจารย์ถนัดและมีประสบการณ์สูงมาก เราได้สร้างความสำเร็จได้องค์กรต่างๆ จำนวนมาก ในการร่วมวางแผน กำหนดยุทธศาสตร์  Roadmap ขบวนการทำงาน ประเมินผล แก้ไขติดตาม เรียกได้ว่าเรื่องแปลงธุรกิจสู่ 4.0 นี้   ด้วยประสบการณ์จริงล้วนๆ ไม่ใช่ทฤษฏี การปรับ ระบบ และ SOP สู่ยุค Digital

Marketing 4.0
อย่าไปลองผิดลองถูก กับพวกขี้คุย อ่านแต่ตำราแต่ลงมือทำไม่เป็น  สัมผัสกับทีมงาน Marketing Guru เราเห็นแนวโน้มนี้ ศึกษา  การตลาดจริงยังไปไม่ถึงยุค 5.0 ซึ่งยุคนั้นตัว 5 G และ IOT จะเป็นเรื่องปกติ การสื่อสารจะเปลี่ยนไป จาก แค่เก็บข้อมูล Big Data สู่ การวิเคราะห์ และ ให้ Suggestion จนถึงระดับ Automation หรือ Self Corrective Action ปัจจุบันขีดความสามารถของAI จริงมาช่วยคนตัดสินใจ แต่ไม่ได้ทำงานแทนเรา 100% 
Sale Management4.0
Sale Management 4.0
เราสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ งานขาย 4.0 ได้  เพราะเชี่ยวชาญเรื่องการขายมาตั้งแต่ยุค 2.0 ,3.0 และมีท่าร่าง (Platform) ที่สามารถปรับใช้ นำท่านพัฒนาพร้อมผู้บริหารทีมขาย พนักงานขายทั้ง offline , online จะเรียนรู้และใช้เครื่องมือขาย Online ได้อย่างเชี่ยวชาญ  จะปรับทักษะทีมขายจากขาย แบบตัวต่อตัว หรือผ่านทางโทรศัพท์มาเป็นแบบออนไลน์และผสมผสานได้อย่างไร เป็นเรื่องต้องอาศัยผู้ที่มีประสบการณ์จริงเท่านั้น 
Service Management 4.0
Service & CRM 4.0
จากประเภท รายชื่อลูกค้าของ MGA ท่านคงทราบว่า MGA คงไม่ต้องบรรยาสรรพคุณ คุณภาพของเรา เรื่องการเข้าไปช่วยเหลือ แนะนำกิจการบริการเหล่านี้อย่างไรบ้าง ยุค 4.0  นี้ต้องปรับเปลี่ยนทั้งคน  เครื่องมือ วิธีการ ฯลฯ เราพร้อมนำสิ่งเหล่านั้นไปปรากฎในองค์กรท่าน
Online Biz 4.0
ที่ปรึกษาธุรกิจ แบบประชิดตัว ร่วมติด ชี้แนะ จนทีมงานท่านเดินเองได้ เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการที่ปรึกษาแบบเป็นผู้ชี้แนะประจำองค์กร
ที่ปรึกษาธุรกิจ
Marketing Clinic 4.0
คลินิค ปรึกษาธุรกิจ ทำแผนธุรกิจ แผนการตลาดออน์ไลน์ กระชับ รวดเร็วประหยัดงบประมาณ แบบหน่วยจู่โจม ทีมงาน MGAร่วมกับท่าน กะเทาะเปลือกปัญหา ผ่าตัด จ่ายยา  ติดตามอาการ จนทุเลา
In- houseTraining 4.0
เหมาะกับองค์กรธุรกิจที่เคลื่อนไหวช้า ตัดสินใจเร็ว ต้องการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ต้องการโค้ชระดับ Pro License วางแผน แก้เกม ช่วงชิง แบบ Flexi-Time , Flexi –Task, Mainly –Success

ที่ปรึกษาการตลาด

การตลาด4.0

ปฎิบัติงาน ที่ปรึกษาธุรกิจ ที่ปรึกษาการตลาด มากว่า20 ปี  จนสร้างปรากฎการณ์นี้กับลูกค้า มหาชน และองค์กรใหญ่มาแล้วมากมาย ทำจริงคลุกวงในจริง จับมือทำจริง ได้ผลจริงสอบถามได้ทุกที่ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ตามช่องทางต่อไปนี้

โทรสั่งซื้อ

086-3415563

bottom of page