top of page

 Digital Marketing 4.1 มุ่ง การตลาด5.0

พร้อมโค้ชทีมงานท่าน ถ่ายทอดประสบการณ์ เน้นภาคปฏิบัติจริง เห็นผลทันที
Integrate Online + Offline + On Location + On move
จากการเป็นนักธุรกิจตัวจริงในวงการดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง

 

ไม่ว่าจะเป็น แผนตลาดแบบอินทิเกรด ทั้ง ทำตลาดออนไลน์  ทำตลาดออนไลน์ สร้างแบรนด์ออนไลน์ วางแคมเปญตลาด คิดสร้างสรรContent  หรือ ยิงสื่อออนไลน์ บนเพลตฟอร์มต่างๆ อาทิ เฟสบุ้ค ไลน์ กูเกิ้ล  Native Ad   เราจะบอกคุณว่าอะไรใช่ และไม่ใช่  อะไร เวิร์ค อะไรไม่เวิร์ค อย่าไปเสียเงินเสียเวลา  การวางตลาด นั้น แบบไหน สื่อไหน ที่เหมาะกับการสร้างการรับ รู้  แบบไหนที่เหมาะกับการสร้างฐานลู​กค้า และแบบไหนที่เหมาะกับการสร้างยอดขาย และแบบไหนที่เหมาะกับการสร้างยอดซื้อต่อเนื่อง   การปรับตัวแปลและปัจจัยที่ีมีผลต่างๆตั้งแต่ เนื้อหาหลากหลายรูปแบบ  วัตถุประสงค์แคมเปญที่ต่างกัน เพลตฟอร์มที่จะใช้มีหลากหลาย  งบประมาณที่ใช้  การตั้งราคาBid  การวัดผล และปรับกลยุทธ์ ให้เร็ว Cutloss และ คัดกรองให้ไวที่สุด คือหัวใจแห่งชัยชนะ  ทุกเพลตฟอร์มมี AI หมด แต่ AI มันก็ต้องเรียนรู้ และเราต้องสอนมัน ให้ถูก อย่าปล่อยมันร้อยเปอร์เซนต์ มันจะหลงทางทั้งเครื่อง Machine Learning ทั้งคน หลงไปด้วยกัน อันนี้อันตราย 

การทำตลาด Digital Marketing เฉพาะคนในวงการและทำเอง คุกวงในเท่านั้นที่จะรู้ลึก รู้จริง แก้ได้ ไปต่อได้  และต้องอัพเดท Algorithm ทุกสัปดาห์เพราะการเปลี่ยนแปลงมีทุกวัน  การตลาดดิจิตอล จะวัดผลทุกขั้นตอนของลูกค้าจาก เห็นโฆษณา​หรือโพสต์ รีวิว แล้วลูกค้าไปไหนต่อ จนกระทั่งติดต่อพนักงานขาย  หรือ มาหน้าร้าน จนซื้อ และ หลังซื้อ  

 หากคุณไม่พร้อม เราพร้อมทำให้ หากคุณต้องการฝึกทีมงาน เราโค้ชให้

หากคุณต้องการแผนงานและแนวทางที่ทำได้เอง เราจะบอกคุณอะไรคือหลุมพราง และอะไรคือทางแก้และไปต่อได้

  • SEO 2021 ทำเว็บให้ติดหน้าแรก เมื่อมุกเก่าๆเริ่มใช้ไม่ได้ผล ต้องปรับกลยุทธ์กันใหม่

  • การทำตลาดบนเพลตฟอร์มต่างๆ  ที่แพงแสงเข็ญ และไล่ปิด บัญชีธุรกิจโฆษณาเราดื้อๆ ผลคือเงินที่เราลงไปแล้วหลายล้าน บ้างโดนปิดบัญชีธุรกิจ บางถึงกับโดนปิดเพจ เพราะ เฟสบุ้คคิดว่าเขาคือเจ้าของ Property ทุกแบรนด์เป็นนก หมูหมากาไก่ที่อาศัยบนเรือนเค้า    กูเกิ้ลบางวันก็เจอะบอทเยอะ หากเชื่อ AI ล้านเปอร์เซนต์ มีหวังน้ำตาเช็ดหัวเข่า

  • ลูกค้าต่อรองมากขึ้น  ทุกแบรนด์ มีแต่โปรโมชั่น เพราะสต๊อคเต็มพุง  สุดคุ้มแล้ว มีโปรสุดคุ้มอีก มีโปรอภิมหาโคตรคุ้มอีก ทำจนลูกค้าไม่แน่ใจ ว่า แบรนด์นี้จะคุ้มไปไหน  เพราะมาผิดทาง คิดเพียงแค่ตาเห็น จ้าง ผู้อำนายการตลาดมาแต่ได้ ผู้จัดการโปรโมชั่นมาแทน  

  • ทางรอดคือการใช้โมเดลO2O ออนไลน์  VS ออฟไลน์  On Location VS On the move     Conversational VS  E Commerce    ขายตรง VS ผ่านคนกลางแบบผสมผสาน  การผสมผสาน สัดส่วนที่ถูกต้อง มองภาพรวมมากกว่าแค่ การทำตลาดดิจิตอลหรือออนไลน์อย่างเดียว ใช้ทักษะข้ามสายพันธุ์ ใครอยู่ยุคเดิมและเข้าใจการทำธุรกิจแบบยุคใหม่ Disruption คือผู้กำหนดชัยชนะ 

  • คุณยังสามารถบริหาร Customer Journey ได้จริงไหม   Remarketing อย่างไร ไม่ให้ลูกค้าเบื่อ เซ็ง

  • จะรับมือกับกฎหมายใหม่เรื่อง ข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร ที่ประกาศใช้ปี2021 

  • แอปเปิ้ล และ Android ในอนาคต จะมีการปรับลดเวลาคุ้กกี้ลง ธุรกิจและแบรนด์จะติดตามลูกค้าได้ยากขึ้น ในเวลาที่สั้นลง นั้นหมายถึง การวางแผนทำตลาดแบบ Mass จะถูกนำมาใช้อีกครั้งด้วย การทำ Big Bang  

ผลคือ เสียเงินเปล่า เสียเวลา ผิดหวังเพราะ ผู้ที่อ้างว่ารู้จริง ตอบคำถามไม่ได้ แก้ปัญหาไม่เป็น จนมุมกลางกระดาน

Digital Marketing 4.1 มุ่งสู่ 5.0

Integrate ผสมผสานกับกระบวนการยุคใหม่ ต่อยอดด้วยเครื่องมือการตลาดติจิตอลยุคใหม่ 4.1

อย่าสูญเงินเปล่า ในเมื่อคุณเรียนรู้จากสูตรสำเร็จได้ จากคำปรึกษาของเรา 

ศึกษาจริง รู้ลึก ปฏิบัติสำเร็จ จนเป็นที่ยอมรับเรื่อง การทำตลาดตัวจริง

MGA เน้นการนำไปใช้ปฏิบัติจริงได้ทันที

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ตามช่องทางต่อไปนี้

โทรปรึกษา

086-3415563

bottom of page